.

Một ngày nào đó...
Một ngày này đó... khi con mình lớn lên, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ. Những bức tường nhà sẽ không còn hình vẽ nụ cười của những khuôn mặt nham nhở, sẽ không còn những ngón tay chân dính đầy trên khung cửa sổ, sẽ không còn những thanh kẹo sô cô la bôi quẹt tứ tung.

Một ngày nào đó... khi con mình lớn lên, mình sẽ thảnh thơi để đọc một quyển sách mà không phải ngừng lại bất chợt để gắn cho con cái mũi con gấu bông vừa bị nó kéo làm rơi tuột ra; sẽ không phải chạy đi nhặt cho con con búp bê mà nó vừa liệng ra khỏi cửa sổ. Một ngày nào đó... khi con mình lớn lên, mình sẽ không còn phải chui vào gầm giường để nhặt giúp trái bóng vừa bị lăn vào trong đó; sẽ không còn phải lục tìm cho con cây bút chì để lạc đâu mất trong ngăn kéo bàn học; mình sẽ tha hồ đọc những mẩu hài hước trên báo mà không còn phải khó chịu nghe tiếng con khóc oe oe.

Một ngày nào đó... khi con mình lớn lên, mình sẽ được thoải mái thong thả mua sắm ở siêu thị mà không phải lo âu con mình ở nhà đang khát sữa. Mình sẽ tha hồ có thời gian để lựa chọn những món hàng mình thích, từ màu sắc, hương vị, đến những món quà khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Một ngày nào đó... khi con mình lớn lên, mình sẽ lại có thời gian gặp gỡ bạn bè như ngày mình chưa lấy chồng. Mình sẽ được ngồi thưởng thức hương vị của những món ăn tuyệt vời, trong một hiệu ăn sang trọng, dưới ánh đèn cầy nến lãng mạn.

Một ngày nào đó... khi con mình lớn lên, mình sẽ tha hồ thả mình trong bồn tắm nước nóng thư giãn, mà không còn phải bực mình vì quả bóng hay con búp bê bị kẹt trong phòng tắm; mình sẽ không còn phải bất chợt nghe tiếng con gọi: "Mẹ ơi! Nhanh lên, giúp con với..."

Vâng! Một ngày nào đó, khi con của bạn lớn lên, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ khác hẳn. Các bạn sẽ sống những ngày còn lại của cuộc đời mình, trong căn nhà của mình với sự tĩnh lặng... và đơn điệu... và trống trải... và ... chỉ có một mình thôi!
Hãy sống thật hạnh phúc với những gì mình đang có. Đừng mất thời gian để nghĩ về "một ngày nào đó", vì khi một ngày nào đó đến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hối tiếc và muốn được trở lại sống những ngày hạnh phúc như ngày hiện tại...

Những năm tháng tuổi ấu thơ


Hai tháng rồi ba ba mẹ mẹ không viết nhật ký cho Bo bo nữa. Ba ba mẹ mẹ cứ tự bao biện cho mình rằng bận bịu quá,... nhưng thật ra là Ba ba mẹ mẹ cũng lười... Hì hì Ba ba mẹ mẹ từ giờ sẽ cố gắng "trị" cái bệnh lười này.

Ba ba mẹ mẹ muốn viết lại những dòng này, những kí ức này cho con, để sau này lớn lên Bo bo hiểu được mình đã đi qua những năm tháng tuổi thơ như thế nào.Tuổi thơ em có cánh diều
Tuổi thơ em có lắm điều mộng mơ
Con gái yêu! Những kỷ niệm thời thơ ấu của con sẽ là những ký ức đẹp mãi trong lòng cha và mẹ!

Mẹ yêu con!

4 nhận xét:

 1. Chúc mừng em, con đã lớn khôn

  Trả lờiXóa
 2. Lâu mới thấy post entry mới đó: tem bạc nhé_chúc mừng BO ngày càng lớn và trông dáng kháu khỉnh lắm nè! hihi

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn nhà báo đã ghé thăm. Lúc này lu bu quá không có lên thường xuyên được... Chúc tuần mới nhiều may mắn và thành công! :)

  Trả lờiXóa
 4. Đúng rồi một ngày nào đó ta như con nick

  Một ngày nào đó ta đi làm seo:
  http://www.pngeo.com

  Trả lờiXóa

Ghi chú:
Để post hình sử dụng thẻ: [img] ...Link hình... [/img]
Để post phim từ youtube sử dụng thẻ: [youtube] ...Link phim... [/youtube]
Để post nhạc từ nhaccuatoi sử dụng thẻ: [nct]...Link nhạc...[/nct]