.

Cách chế biến Yến sào chưng nước dừa




Nguyên liệu:
- 10gr Yến sào tinh chế
- 50gr nước cốt dừa
- Đường phèn

Thực hiện:
- Ngâm yến vào nước cho đến khi nở đều.
- Cho yến và đường phèn vào thố chưng khoảng 20 phút cho đường thấm vào yến.
- Cho 2/3 nước cốt dừa vào chưng tiếp 15 phút.
- Cuối cùng cho phần nước cốt dừa còn lại vào thố chưng thêm 15 phút nữa là dùng được.

Công dụng:
Yến sào là thực phẩm có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, cầm máu, chữa được bệnh ho…






1 nhận xét:

  1. Mỹ Anh Shop chuyên cung cấp tổ yến tươi thô hàng đầu Việt Nam :
    -------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay bảng Giá bán tổ yến thô
    Web: Giá bán tổ yến thô
    Keywords ( Xem tai day): Giá bán tổ yến thô
    Keywords ( xem tai day ): Gia ban to yen tho

    Trả lờiXóa

Ghi chú:
Để post hình sử dụng thẻ: [img] ...Link hình... [/img]
Để post phim từ youtube sử dụng thẻ: [youtube] ...Link phim... [/youtube]
Để post nhạc từ nhaccuatoi sử dụng thẻ: [nct]...Link nhạc...[/nct]