.

Cách chế biến Yến sào chưng nước dừa




Nguyên liệu:
- 10gr Yến sào tinh chế
- 50gr nước cốt dừa
- Đường phèn

Thực hiện:
- Ngâm yến vào nước cho đến khi nở đều.
- Cho yến và đường phèn vào thố chưng khoảng 20 phút cho đường thấm vào yến.
- Cho 2/3 nước cốt dừa vào chưng tiếp 15 phút.
- Cuối cùng cho phần nước cốt dừa còn lại vào thố chưng thêm 15 phút nữa là dùng được.

Công dụng:
Yến sào là thực phẩm có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, cầm máu, chữa được bệnh ho…






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Ghi chú:
Để post hình sử dụng thẻ: [img] ...Link hình... [/img]
Để post phim từ youtube sử dụng thẻ: [youtube] ...Link phim... [/youtube]
Để post nhạc từ nhaccuatoi sử dụng thẻ: [nct]...Link nhạc...[/nct]