.

Tổ yến chưng đu đủ



Nguyên liệu (cho 2 người dùng):
– 10gr yến sào tinh chế
– 450gr Đu đủ chín
- 50gr bột báng
– 200ml sữa tươi
– Đường phèn (tùy theo khẩu vị)

Thực hiện:
- Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều.
- Đu đủ cắt từng miếng nhỏ, xay nhuyễn.
- Ngâm bột báng khoảng 30 phút đổ ra rổ để ráo, cho vào nước đang đun sôi, để lữa nhỏ cho đến khi bột trong suốt.
- Cho Yến, sữa tươi, đường phèn vào thố chưng khoảng 30 phút, sau đó cho bột bán và đu đủ vào khuấy đều chưng thêm 15 phút nữa là dùng được.






2 nhận xét:

  1. Nhìn ngon quá, mình cũng sẽ làm thử
    Cảm ơn bạn và chúc tuần mới nhiều vui vẻ, thành công :)

    khảo sát địa chất

    Trả lờiXóa
  2. Tổ yến có nhiều công dụng lắm! Làm được nhiều món ngon nữa. cach nuoi chim yen cũng không quá phức tạp nên giá thành hiện giờ rẻ hơn hồi trước rồi.
    Mời các bạn ghé thăm Yến Sào Bạch Dương http://yensaobachduong.vn/ để tìm hiểu thêm nhé!

    Trả lờiXóa

Ghi chú:
Để post hình sử dụng thẻ: [img] ...Link hình... [/img]
Để post phim từ youtube sử dụng thẻ: [youtube] ...Link phim... [/youtube]
Để post nhạc từ nhaccuatoi sử dụng thẻ: [nct]...Link nhạc...[/nct]